Tiến độ Marina Tower, hiện tại đơn vị thi công FBV đã hoàn thành sàn tầng 19 và đã làm Lễ cất nóc phần thô vào 12.12.2018. Ngoài ra, Phòng trưng bày Nhà Mẫu Marina Tower chủ đầu tư cũng đáo tháo dỡ sau gần 1 năm trưng bày cho khách hàng tham quan.

Tiến độ thi công dự án Marina Riverside tháng 11.2018 nhìn từ Block A&B (đã thi công xây tường tầng 10)
Tiến độ thi công dự án Marina Riverside tháng 11.2018 nhìn từ Block C
Tiến độ thi công dự án Marina Riverside tháng 11.2018 nhìn từ mặt sông

Ngày 12/12/2018 vừa qua Công ty CP XD FBV phối hợp cùng Chủ đầu tư Công ty CP Đại Thịnh Phát đã tổ chức thành công Lễ cất nóc dự án Marina Tower (tên truyền thông khác Marina Riverside) dưới một thời tiết không thể nào đẹp hơn. Buổi lễ Cất nóc đã diễn ra thành công tốt đẹp! Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu việc hoàn thành phần thô của dự án, đồng thời cũng là minh chứng cho năng lực, uy tín của Nhà thầu FBV khi đã thi công vượt tiến độ phần thô so với yêu cầu của Chủ đầu tư.

Chính thức cất nóc dự án Marina Tower Bình Dương 12.12.2018

Không chỉ là niềm vui, đó là cả hạnh phúc, niềm tự hào!

Những giọt mồ hôi đổ trên nền đất giữa cái nắng gay gắt của trời hạ, và rồi những cơn mưa bất chợt của trời thu Sài Gòn, những đêm thức trắng hoàn thành cho kịp tiến độ công trình. Marina Tower giờ đây đã đi được hơn nửa chặng đường với một chung cư cao tầng mọc lên và đang dần hoàn thiện cùng những căn hộ cao cấp bậc nhất, những tiện ích hàng đầu về cuộc sống xứng tầm Khu Căn hộ cao cấp!

Suốt thời gian hơn một năm qua với nhiều sự nỗ lực vượt khó khăn của tập thể toàn bộ cán bộ nhân viên Chủ đầu tư và Nhà Thầu thi công FBV đã biến dự án từ một miếng đất trống Marina Tower cỏ mọc um tùm dần trở nên hình thành khu dân cư mới bên sông mát mẻ trong lành.

Công tác hoàn thiện xây tường Marina Tower cũng đang tiến hành khẩn trương

Hiện tại ghi nhận trên công trường, tiến độ dự án Marina Tower, Nhà thầu FBV đang phối hợp cùng nhiều đơn vị để đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện kịp bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 4.2019.

GIỎ SẢN PHẨM SANG NHƯỢNG GIÁ CỰC TỐT
Hiện nay phòng kinh doanh Marina Tower (tên truyền thông khác Marina Riverside) đang tiếp tục nhận sang nhượng cho khách đầu tư hoặc khách thay đổi như cầu ở, quý khách hàng hoàn toàn có thể cân nhắc mua sang nhượng hợp đồng với 1 số căn hộ giá tốt (rẻ hơn Chủ đầu tư bán đợt cuối từ 50 – 100 triệu). Việc sang nhượng là đúng quy định Pháp Luật, có xác nhận của Chủ đầu tư và thực hiện tại Phòng Công Chứng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thủ tục nhanh gọn cho khách hàng ký gởi và Mua sang nhượng.

Sản phẩm sang nhượng Marina Tower tháng 12.2018

Khách hàng quan tâm căn hộ Marina Tower Bình Dương vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn cụ thể thông tin sản phẩm và các thủ tục giao dịch. Hiện tại chúng tôi cũng nhận ký gửi – bán lại cho các khách hàng đã mua đầu tư thời gian trước. Quý khách có nhu cầu bán căn hộ Marina Tower (tên truyền thông khác Marina Riverside) xin vui lòng để lại thông tin liên hệ trên website để chúng tôi liên lạc hỗ trợ.